Chia sẻ yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch

Nhằm sẻ chia với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, trong thời gian từ ngày 12 đến ngày 23 tháng 7 năm 2021, Zhi-Shan Foundation đã phối hợp với đối tác các tỉnh Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Ngãi tổ chức trao quà cho 487 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn bị nhiễm, bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19. Tổng kinh phí tài trợ cho bốn tỉnh là 230 triệu đồng.

Dịch bệnh COVID-19 đã và đang gây ra khủng hoảng sức khỏe cộng đồng, khủng hoảng kinh tế và sinh kế cho nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việt Nam đã trải qua 4 đợt dịch bùng phát, đợt dịch thứ 4 bắt đầu từ ngày 27 tháng 4 năm 2021 và đây là đợt dịch với những diễn biến hết sức khó lường. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa về mặt tinh thần, tiếp thêm động lực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.

Zhi-Shan Foundation xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác tỉnh Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Ngãi đã phối hợp chuyển toàn bộ số quà đến tận tay các em và gia đình.

Ngoài hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, Zhi-Shan Foundation còn đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Ngày 9 tháng 6 năm 2021, Zhi-Shan Foundation thông qua Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam đã ủng hộ số tiền 230.000.000đ vào Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 Việt Nam, góp phần nhỏ giúp Việt Nam sớm kiểm soát được dịch bệnh và ổn định cuộc sống cho người dân.

—————–

  • Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế – Trao quà cho 120 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại thành phố Huế : https://bom.to/01tjBzZTWMl7fh
  • Trung tâm Công tác Xã hội – Quỹ bảo trợ Trẻ em, tư vấn, giáo dục nghề nghiệp, phục hồi chức năng cho người khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh – Tặng quà cho trẻ em gặp khó khăn bị ảnh hưởng tới đại dịch Covid 19 tại huyện Hương Sơn, Thạch Hà và Thành phố Hà Tĩnh: https://bom.to/JjiPrMa0XYM5Uz
  • Báo Nghệ An – Trao quà cho trẻ em đang điều trị COVID-19, trẻ em trong khu cách ly: https://bom.to/L8PtZYJz0m0siQ
  • Báo Quảng Ngãi – Trao quà cho 400 trẻ em ở khu cách ly: https://bom.to/G5B3gXYwChM8Go

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *