Gói trọn niềm vui mùa tựu trường!

Ngày 29 tháng 8 năm 2021, Tổ chức Zhi-Shan Foundation phối hợp với Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Đức Sơn tổ chức trao tặng đồng phục, giày dép, dụng cụ học tập, cặp sách, áo mưa….cho gần 100 em thuộc Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Đức Sơn.

Mặc dù kế hoạch trao tặng quà bắt đầu từ 9 giờ 30 phút sáng nhưng các em đã dậy từ rất sớm để chờ đến khoảnh khắc được nhận quà. Sau khi hoạt động trao tặng quà kết thúc, các em vô cùng thích thú khoác ngay lên mình những bộ đồng phục mới, những đôi giày mới và chia sẻ niềm vui này đến các bạn của mình. Vậy là mùa tựu trường năm nay, các em sẽ lại được xúng xính trong những bộ đồng phục mới tinh tươm còn thơm mùi vải; những đôi giày đủ kiểu dáng, màu sắc ôm trọn những đôi bàn chân nhỏ xinh; những trang vở trắng tinh khôi còn thơm mùi giấy mới… và cả những chiếc áo mưa che chắn cho các em trong những ngày đông sắp đến.

Theo lời kể của quý Sư cô đang trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc các em tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Đức Sơn, do các em thuộc nhiều lứa tuổi, bậc học khác nhau và để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, quý Sư cô đã dành rất nhiều thời gian, tỉ mỉ và cố gắng chọn những phần quà theo sở thích và lứa tuổi của các em. Quý Sư cô mong rằng những món này sẽ giúp các em có một mùa tựu trường ý nghĩa hơn, ấp ám hơn.

Tổ chức Zhi-Shan rất hạnh phúc khi được là “cánh tay nối dài”, mang tình yêu thương của những nhà hảo tâm Đài Loan, đồng hành và chia sẻ những khó khăn cùng Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Đức Sơn trong suốt hơn 20 năm qua.

Dự án Hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Đức Sơn được Tổ chức Zhi-Shan triển khai từ năm 1998, Zhi-Shan hiện đang bảo trợ cho gần 100 em từ sơ sinh đến Đại học thuộc Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Đức Sơn. Liên tục hơn 20 năm nay, Zhi-Shan đã luôn đồng hành cùng Trung tâm để chăm sóc, đảm bảo cho các em có cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *