Khánh thành 4 thư viện thân thiện tại thành phố Huế

Chiều ngày 20/04/2021, Lễ khánh thành 4 thư viện thân thiện cho các trường Tiểu học Ngô Kha, THCS Lý Tự Trọng, THCS Nguyễn Văn Trỗi và THCS Nguyễn Văn Linh thành phố Huế đã diễn ra trong niềm vui, phấn khởi và hân hoan của các Thầy Cô và các em học sinh.

Nhân dịp này Dự án còn trao tặng thêm 25 tủ sách lớp học cho trường Tiểu học Phú Cát; Trao tặng 3,500 quyển sổ tay đọc sách cho 5 trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Huế gồm: Tiểu học Ngô Kha, Phú Lưu, Hương Long, Phú Cát và Phường Đúc; Và sắp tới sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các trường tổ chức hoạt động đọc sách hiệu quả… với tổng kinh phí hỗ trợ các trường là 305.000.000vnđ.

Đặc biệt, đến tham dự buổi Lễ có ông Phan Thiên Định – Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Huế; bà Trần Thị Thái Hòa – Đại diện Lãnh đạo Trung tâm công tác xã hội- Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; thầy giáo Nguyễn Thuận – Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế; ông Lê Công Thành Tài – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Phú Hiệp; Cùng các thầy cô giáo là Hiệu trưởng các trường được dự án hỗ trợ, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Ngô Kha. Về phía dự án có Anh Hoàng Trọng Thủy – Trưởng văn phòng dự án Zhi-Shan Foundation, người sáng lập và điều hành dự án Làm bạn với sách cùng các chuyên viên dự án..

Chính thức khởi động mang cơ hội đọc sách cho các em tại thành phố Huế – là Món quà ý nghĩa gửi đến Thầy Cô và các em học sinh nhân dịp Ngày Sách Việt Nam 21/4. Chúng tôi hy vọng và tin tưởng hoạt động đọc sách trong các trường học ở thành phố Huế sẽ được triển khai một cách bài bản và hiệu quả, mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho các em học sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *