Tôn vinh những tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác xã hội

Tổ chức Zhi Shan Foundation vinh dự là 1 trong 11 tập thể được Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trao “Bảng vàng tôn vinh” vì đã có nhiều đóng góp cho công tác xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chiều ngày 25/3/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” lần thứ 8 năm 2024; đồng thời tôn vinh 11 tập thể, 28 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác xã hội trên địa bàn tỉnh. Đến dự lễ kỷ niệm có ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể cấp tỉnh; đại diện các Hội cấp tỉnh; đại diện các Cơ sở Bảo trợ xã hội trên toàn tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã, thành phố Huế và đại diện các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác xã hội.

Các đại biểu tham dự buổi lễ đã lắng nghe Bà Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chia sẻ về kết quả, ý nghĩa của hoạt động công tác xã hội đối với những đối tượng yếu thế, những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn…trên địa bàn tỉnh. Phát biểu tại lễ kỷ niệm và tôn vinh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc các tổ chức, cá nhân đã có những đóng góp cho công tác xã hội, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua; đồng thời khẳng định chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ hỗ trợ tối đa các tổ chức, cá nhân trong quá trình triển khai công tác xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tổ chức Zhi Shan Foundation triển khai nhiều hợp phần dự án hỗ trợ về giáo dục và y tế cho hàng nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế từ năm 1998. Trong suốt hơn 25 năm qua, các dự án Zhi Shan triển khai luôn nhận được sự đánh giá cao từ chính quyền các cấp, đối tác, người hưởng lợi và cộng đồng.

Hơn 25 năm trong hành trình “Trao  yêu thương – Ươm mầm hy vong”, đây là lần đầu tiên chúng tôi được vinh danh trong một ngày có ý nghĩa hết sức đặc biệt – Ngày công tác xã hội Việt Nam, Zhi Shan vô cùng vinh dự và xúc động. Công tác xã hội, một nghề thầm lặng, một nghề với bao khó khăn, vất vả đôi khi không đong đếm được, nhưng sau cùng chúng tôi luôn tự hào và yêu nghề mình đã chọn.

Xin chân thành cảm ơn sự khẳng định và ghi nhận của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế dành cho Tổ chức Zhi Shan Foundation. Zhi Shan tin rằng đây sẽ là động lực to lớn giúp đội ngũ cán bộ của Tổ chức tiếp tục nỗ lực cống hiến trong thời gian tới.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *