Ý nghĩa và diện mạo mới của logo Zhi-Shan Foundation

Logo (biểu trưng) là biểu tượng, hình ảnh đại diện cho một nhãn hiệu, thương hiệu hay một tổ chức/đoàn thể. Với Zhi-Shan, hình ảnh EM BÉ và ông MẶT TRỜI đã trở thành quen thuộc, thân thương, tin tưởng đối với các đối tác và người hưởng lợi không chỉ ở Đài Loan mà còn nhiều vùng đất trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Logo của Zhi-Shan là một hình ảnh truyền thông, thể hiện tôn chỉ và mục tiêu hoạt động của Tổ chức chúng tôi. Cấu trúc logo gồm Mặt trời & Em bé – biểu tượng của sự vĩnh hằng, ấm áp, niềm tin và hy vọng. Cùng với ước nguyện sâu sắc rằng trẻ em trên thế gian này cần được sống, phát triển an toàn và bình đẳng dưới ánh mặt trời. Hơn 25 năm nay, Zhi-Shan luôn là chỗ dựa đáng tin cậy cho hàng triệu trẻ em mồ côi, nghèo, bệnh tật, trẻ lang thang cơ nhỡ, trẻ em các vùng sâu vùng xa trên thế giới.

Theo năm tháng, cùng với sự trưởng thành của hàng ngàn, hàng vạn bạn nhỏ được Zhi-Shan bảo trợ, chú bé trong logo của Zhi-Shan cũng đã trưởng thành, bạn ấy đã tròn 25 tuổi rồi nhé. Nhân tuổi tròn 25, Zhi-Shan có thiết kế diện mạo mới cho cậu ấy: Hình ảnh em bé chuyển từ TOÀN THÂN sang BÁN THÂN. Sự thay đổi này giúp chúng ta nhận diện khuôn mặt cậu thanh niên trai tráng được rõ nét hơn.

Bố cục màu sắc đường viền logo và mặt trời chuyển sang gam màu đỏ tươi, thể hiện sự ấm áp, nhiệt tình, đồng thời thể hiện tôn chỉ của Zhi-Shan với tinh thần tình thương không biên giới, luôn sẵn sàng trợ giúp những cá nhân yếu thế và các khu vực khó khăn.

Bố cục màu sắc tên gọi của Tổ chức vẫn giữ gam màu xám và tăng độ đậm đà của màu chữ, một phần thể hiện sự trưởng thành và dày dặn kinh nghiệm của Tổ chức sau hơn 25 năm hành nghề thiện nguyện.

Hy vọng mọi người hiểu hơn về ý nghĩa của logo và hoạt động của Zhi-Shan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *